Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Phan Thanh Hậu được dự U20 World Cup vào phút chót

Cập nhật: 11:05|18/05/2017

Chiều 17-5, kết thúc buổi tập cùng tuyển U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định chọn Phan Thanh Hậu thay thế Đặng Văn Tới trong danh sách 21 cầu thủ U20 Việt Nam dự VCK U20 World Cup 2017.

Phan Thanh Hậu, tham dự, U20, World Cup, phút chót

Thanh Hậu được HLV Hoàng Anh Tuấn lựa chọn.

Do hậu vệ Đặng Văn Tới bị rách dây chằng cổ chân trái, cần nghỉ 3 tuần để điều trị nên anh không thể góp mặt tại VCK U20 World Cup 2017 khi giải đấu chỉ còn ít ngày nữa là chính thức khởi tranh (gặp U20 New Zealand ngày 22-5).  

Điều này khiến HLV Hoàng Anh Tuấn phải đưa ra quyết định thay thế nhân sự trong danh sách 21 cầu thủ U20 Việt Nam dự VCK U20 World Cup 2017 đã đăng ký với FIFA hôm 7-5.

Buổi tập chiều 17-5 cũng là ngày cuối cùng các đội được phép điều chỉnh nhân sự trong danh sách đã gửi, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chọn Thanh Hậu thay thế Văn Tới. HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao ý chí phấn đấu của Thanh Hậu và sau khi chứng kiến anh hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn, ông đã đưa ra quyết định lựa chọn Thanh Hậu thay vì Tiến Anh.

Cũng trong buổi tập chính cuối cùng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trên sân Trung tâm Bóng đá quốc tế Mokpo (Hàn Quốc) trước khi di chuyển sang Cheonan vào ngày 18-5 để tham dự VCK U20 World Cup 2017, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã tham gia trọn vẹn tất cả các các giáo án của BHL, gồm cả phần nội dung chia đội hình thi đấu đối kháng. Đây cũng thành quả sau 11 ngày nỗ lực tập luyện hồi phục sau chấn thương của Thanh Hậu dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển.

Danh sách 21 cầu thủ U20 Việt Nam tham dự VCK U20 World Cup 2017:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Đỗ Sỹ Huy, Nguyễn Bá Minh Hiếu.

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Trọng Đại, Đỗ Thanh Thịnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng.

Tiền vệ: Lương Hoàng Nam, Hồ Minh Dĩ, Dương Văn Hào, Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Thanh Hậu.

Tiền Đạo: Hà Đức Chinh, Trần Thành, Đinh Thanh Bình, Nguyễn Tiến Linh.

Theo Hoài Đan/LĐ


Phan Thanh Hậu, tham dự, U20, World Cup, phút chót
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY