Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Đạm Hà Bắc - Đồng hành cùng Giải Việt dã Báo Bắc Giang lần thứ 34

Cập nhật: 16:48|13/03/2015

(BGĐT) - Qua 33 năm, Giải Việt dã Báo Bắc Giang đã trở thành sân chơi thể thao uy tín đối với đông đảo người hâm mộ thể thao tỉnh nhà. Thành công ấy có phần đóng góp quan trọng của các nhà tài trợ, trong đó có Công ty TNHH một thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc (Đạm Hà Bắc), bởi đây là năm thứ ba liên tiếp doanh nghiệp (DN) cam kết đồng hành cùng giải đấu này.

 

Đạm Hà Bắc, Đồng hành, Giải Việt dã Báo Bắc Giang, từ thiện xã hội, văn hóa, thể thao

Các VĐV tham gia tranh tài tại Giải Việt dã truyền thống Báo Bắc Giang năm 2014.

Lợi nhuận gắn với an sinh xã hội

Là DN lớn đứng chân trên địa bàn tỉnh, Đạm Hà Bắc được các ngành chức năng đánh giá cao trong các hoạt động từ thiện xã hội, văn hóa, thể thao. Điều đó được thể hiện ở cơ sở vật chất, sân tập, nhà thi đấu dành cho cán bộ, công nhân trong Công ty được đầu tư khang trang, đầy đủ. Bên cạnh chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động, hàng năm Đạm Hà Bắc còn dành một phần lợi nhuận đáng kể cho quỹ phúc lợi xã hội, trong đó có việc tài trợ các giải đấu thể thao lớn của tỉnh. 

Điển hình như giải cầu lông truyền thống khối phường, xã; giải quần vợt tranh Cúp Đạm Hà Bắc. Cùng đó, tài trợ trang phục, tiền thưởng cho các VĐV của tỉnh thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI, năm 2009 và lần thứ VII năm 2014. Tính riêng năm 2014, Đạm Hà Bắc đã tài trợ khoảng 3 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện, nhân đạo và an sinh xã hội. 

Đặc biệt, ba năm nay, DN chính thức trở thành nhà tài trợ duy nhất tại Giải Việt dã truyền thống Báo Bắc Giang. Những đóng góp đó cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với phong trào thể thao Bắc Giang, đồng thời là cách thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Đạm Hà Bắc, Đồng hành, Giải Việt dã Báo Bắc Giang, từ thiện xã hội, văn hóa, thể thao

Giải Việt dã Báo Bắc Giang là hoạt động thể thao lớn, lực lượng VĐV tham gia đông và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Được trở thành nhà tài trợ chính thức và duy nhất cho Giải đã thể hiện rõ mong muốn của lãnh đạo Công ty nhằm cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện sức khỏe của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh ngày một cao. Hơn nữa đây còn là cơ hội tốt để DN quảng bá hình ảnh, thương hiệu". 


Bà Lê Thị Mai Hoa, Phó Giám đốc Phụ trách Nhà văn hóa Công ty Đạm Hà Bắc

Giải Việt dã Báo Bắc Giang năm nay dự kiến có gần 2 nghìn VĐV tham gia. Mặc dù trong bối cảnh sản xuất, kinh doanh của DN còn những khó khăn nhưng Đạm Hà Bắc sẽ tiếp tục tài trợ trang phục cho VĐV, tiền thưởng cho một số bộ giải quan trọng với tổng số tiền 257 triệu đồng.

Sử dụng hiệu quả nguồn tài trợ

Bà Lê Thị Mai Hoa, Phó Giám đốc Phụ trách Nhà văn hóa Công ty cho biết: Đã thành truyền thống, DN không chỉ thường xuyên quan tâm đến phong trào thể thao trong nội bộ đơn vị mà còn tích cực tham gia các giải đấu do tỉnh, khu vực và ngành tổ chức. Giải Việt dã Báo Bắc Giang là hoạt động thể thao lớn, lực lượng VĐV tham gia đông và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Được trở thành nhà tài trợ chính thức và duy nhất cho Giải đã thể hiện rõ mong muốn của lãnh đạo Công ty nhằm cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện sức khỏe của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Hơn nữa đây còn là cơ hội tốt để DN quảng bá hình ảnh, thương hiệu. 

Vì vậy, Ban lãnh đạo DN mong muốn Ban tổ chức sẽ sử dụng hiệu quả, đúng mục đích nguồn tài trợ, góp phần vào thành công của Giải, cùng đó yêu cầu quá trình thi đấu các VĐV phải mặc trang phục của nhà tài trợ. Qua những lần tài trợ trước đây, Công ty luôn yên tâm và hài lòng khi Ban tổ chức Giải đã có sự quan tâm đến quyền lợi của nhà tài trợ bằng các hình thức tuyên truyền trực quan qua các logo, biểu tượng của DN trên băng zôn tuyên truyền tại các trục đường chính và sân khấu lễ khai mạc… 

Năm nay, việc tuyên truyền trực quan còn được thực hiện trên các cổng chào điện tử của thành phố, qua đó góp phần nâng tầm vị thế của nhà tài trợ. 

Theo bà Hoa, năm nay do có sự chủ động nên đến thời điểm này, đơn vị  đã chuẩn bị đầy đủ trang phục thi đấu cho các VĐV và tập hợp kinh phí chuyển đến Ban tổ chức. Dự kiến, Giải năm nay có số lượng người tham gia đông hơn mọi năm ở nội dung chạy tập thể, do vậy sự kiện thể thao mang ý nghĩa chính trị - xã hội lớn này sẽ tiếp nối những mùa giải thành công trước. Đặc biệt, với sự quan tâm và cam kết của nhà tài trợ Đạm Hà Bắc, nhất định Giải Việt dã Báo Bắc Giang lần thứ 34 sẽ thành công rực rỡ.

Nguyễn Hưởng

Đạm Hà Bắc, Đồng hành, Giải Việt dã Báo Bắc Giang, từ thiện xã hội, văn hóa, thể thao
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
   
 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Đọc nhiều nhất
   Nóng nhất

   MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

   GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
   VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
   Trên Báo Bắc Giang điện tử
   Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

   XEM NGAY