CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 19/02/2018 14:33:23 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Ngày mai (18-3): Khai mạc Giải Việt dã truyền thống Báo Bắc Giang lần thứ 36

Cập nhật: 09:33|17/03/2017

(BGĐT) - Sáng mai (18-3), tại Quảng trường 3-2 (TP Bắc Giang) sẽ diễn ra Giải Việt dã truyền thống Báo Bắc Giang lần thứ 36 năm 2017. 

Khai mạc, Giải Việt dã, truyền thống, Báo Bắc Giang, lần thứ 36

VĐV tham gia Giải Việt dã truyền thống huyện Lạng Giang lần thứ 38, năm 2017. Ảnh tư liệu.

Giải do Báo Bắc Giang; Tỉnh đoàn; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo; UBND TP Bắc Giang phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3, 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27-3, đồng thời hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động. 

Giải năm nay thu hút 2 nghìn VĐV đến từ 50 đoàn tham gia. Trong đó có 9 huyện, TP (vắng Sơn Động), 9 phòng giáo dục và đào tạo (vắng Yên Thế) và 32 cơ quan, đơn vị, trường học, CLB dưỡng sinh. Nội dung chạy tập thể có 32 đoàn ở các khối: CLB dưỡng sinh, trường THCS, THPT, trường chuyên nghiệp và lực lượng vũ trang. 

Theo điều lệ, mỗi đoàn có đủ 53 người chạy cự ly 1 km. Ở phần thi việt dã, các VĐV khối huyện, TP thi đấu nội dung: Nữ vô địch, nam vô địch, nữ trẻ, nam trẻ. Học sinh THCS khối phòng giáo dục và đào tạo thi đấu 2 nội dung nam và nữ. 

Nét mới của giải lần này là có sự đồng hành của ba nhà tài trợ: Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh (nhà tài trợ chính), Viễn thông Bắc Giang và Công ty TNHH Việt Thắng.  

Nguyễn Hưởng

Khai mạc, Giải Việt dã, truyền thống, Báo Bắc Giang, lần thứ 36
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
   
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Xin đừng ép rượu

   Xin đừng ép rượu

   (BGĐT) - Đã cận kề ngày Tết đồng nghĩa với các cuộc gặp mặt, liên hoan, hội hè nhiều hơn song khi xem hình ảnh nam thanh niên ngã xuống mương chết đuối trong tư thế ngồi lái xe máy khiến ai cũng xót xa và ám ảnh về chén rượu ngày Tết. Tết là ngày vui nhưng đừng vui quá đà, nhất là với rượu.

   MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

   GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
   VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
   Trên Báo Bắc Giang điện tử
   Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

   XEM NGAY