Thứ sáu, 26/04/2024
Bắc giang 29 °C / 26 - 28 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

TP Bắc Giang >> Dịch vụ - Thị trường
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm các cơ sở sản xuất kinh doanh giò, chả

Cập nhật: 20:25 ngày 10/10/2017
(BGĐT)- Sáng 10-10, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP Bắc Giang tổ chức kiểm tra công tác an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại cơ sở sản xuất giò, chả Hương Cương, đường Lê Lợi và cơ sở sản xuất giò, chả Thắm Cảnh, đường Thánh Thiên, phường Lê Lợi. 

{keywords}
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại cơ sở sản xuất giò, chả Hương Cương.

Qua kiểm tra nhận thấy, tại 2 cơ sở trên, các mẫu phẩm chế biến giò, chả đều cho kết quả âm tính với chất hàn the. Tuy nhiên, cơ sở Hương Cương đã vi phạm các lỗi trong công tác đảm bảo ATVSTP như: Công nhân không được trang bị đồ bảo hộ lao động; khu vực chế biến thực phẩm chưa được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không có dụng cụ che chắn côn trùng. Đối với cơ sở Thắm Cảnh tuy cơ bản đã đảm bảo vệ sinh khu vực chế biến, nhưng thiếu giấy chứng nhận đủ điều kiện và không có giấy khám sức khỏe định kỳ đối với người trực tiếp sản xuất thực phẩm. 

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản phạt hành chính đối với cơ sở Hương Cương và nhắc nhở bổ sung đầy đủ giấy tờ cần thiết đối với cơ sở Thắm Cảnh./.

Lại Thủy

 

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...