Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Bộ phim tâm lý tình cảm “Lấy chồng xứ lạ” trên VTV6

Cập nhật: 14:53|07/03/2017

“Lấy chồng xứ lạ” là bộ phim truyền hình Đài Loan, phản ánh chân thực cuộc sống của những nàng dâu Việt lấy chồng xa xứ, không chỉ có hạnh phúc mà còn có những góc khuất đắng cay, tủi hờn. 22 tập phim tâm lý tình cảm, hiện đại đang phát sóng trên VTV6, lúc 21 giờ, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ ngày 6-3.

Bộ phim, tâm lý, tình cảm, “Lấy chồng xứ lạ”, VTV6

"Lấy chồng xứ lạ" là bộ phim xoay quanh cuộc sống của những cô dâu Việt Nam lấy chồng Đài Loan. Mỗi cặp vợ chồng trong phim là thí dụ điển hình cho những câu chuyện trong cuộc sống về việc lấy chồng ngoại quốc. Ở họ có sự khác biệt về quốc tịch, ngôn ngữ, văn hóa nhưng số phận đã sắp đặt cho họ trở thành vợ chồng. Những mảnh đời làm dâu xa xứ, bằng nghị lực và tấm lòng yêu thương gia đình, những cô gái trẻ đã xây đắp và gìn giữ hạnh phúc của chính mình trước bao sóng gió cuộc đời.

La Chấn Đông - ông chủ một gara ôtô quyết tâm phải lấy vợ trước ngày sinh nhật. Anh theo đoàn du lịch đến Việt Nam, tình cờ quen Tú Châu và họ đã nên duyên vợ chồng. Nhưng giữa hai người có sự khác biệt về nhiều mặt, liệu họ có giữ được tình yêu trọn vẹn như ngày đầu tiên?

Hiếu Nam - anh chàng thợ điện từng có một cuộc hôn nhân tan vỡ, hiện đang sống với đứa con nhỏ. Anh đến Việt Nam với hy vọng tìm một người vợ để có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, nhưng một tai nạn nghề nghiệp đã khiến anh bị mất sức lao động. Mọi gánh nặng trong gia đình Hiếu Nam đều trút lên đôi vai bé bỏng của người vợ Việt Nam - Lê Thị Thúy Hoa.

Diệu Hoa - một nhân viên bảo vệ, anh dành nhiều tình cảm cho Chân Chân - cô gái sống ở tòa nhà nơi anh làm việc, nhưng cô chỉ xem Diệu Hoa như anh trai mình. Trong lần đến Việt Nam, Diệu Hoa đã gặp được người vợ mà anh hết mực yêu thương - Lê Thị Mai Phương.

A Khâm - chàng trai nghe theo lời cha mẹ đến Việt Nam lấy vợ thay người anh trai bị bại não bẩm sinh, A Quảng. Tại Việt Nam, anh đã gặp Kim Huệ và đưa cô về Đài Loan. Tuy gia đình A Khâm rất thương chiều Kim Huệ, nhưng cô vẫn không thể thích nghi được với cuộc sống xa nhà và cuộc hôn nhân với người chồng khiếm khuyết. A Khâm là người chứng kiến và luôn động viên cô, tình cảm giữa họ cũng từ đó mà nảy sinh.

Bộ phim 22 tập phim tâm lý tình cảm, hiện đại của đạo diễn Trịnh Vĩ Văn với sự kết hợp thú vị của dàn diễn viên Đài Loan và Việt Nam: Dương Thiên Bái, Lâm Hựu Uy, Tống Đạt Dân, Trần Thị Thu Trinh, Nguyễn Thị Thu, Phạm Thị Tường Vi...

Theo Thiên Hương/ND

Bộ phim, tâm lý, tình cảm, “Lấy chồng xứ lạ”, VTV6
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY