CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG
TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Hội báo toàn quốc: Báo Bắc Giang đoạt giải giao diện báo điện tử đẹp và phóng sự xuất sắc về môi trường

(BGĐT) - Sáng 19-3, tại Hà Nội diễn ra lễ bế mạc Hội Báo toàn quốc 2017. 

giải toàn quốc, phóng sự, xuất sắc, môi trường, Báo Bắc Giang, đoạt giải C
Tác giả Đỗ Thành Nam, Báo Bắc Giang (thứ hai bên trái) nhận giải C "Phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường". 

giải toàn quốc, phóng sự, xuất sắc, môi trường, Báo Bắc Giang, đoạt giải C

 

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi, trong 3 ngày diễn ra Hội báo toàn quốc đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, các đơn vị tham gia đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi nghiệp vụ sôi nổi và bổ ích. Toàn bộ số báo Tết, báo Xuân trưng bày tại Hội báo đã được trao tặng cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa và các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 40 giải "Gian trưng bày ấn tượng đặc sắc". Ngoài ra, 19 giải đồng hạng "Chương trình truyền hình ấn tượng dịp Tết Đinh dậu 2017"; 10 giải đồng hạng "Giao diện báo điện tử đẹp dịp Tết Đinh dậu 2017" và 35 giải "Bìa báo Tết đẹp" gồm 10 giải A, 25 giải B cũng được trao tại Hội báo. Trong đó, Báo Bắc Giang được trao giải "Giao diện báo điện tử đẹp dịp Tết Đinh dậu 2017".

Ban tổ chức cũng đã quyết định trao 40 giải thưởng phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường, trong đó có 4 giải A, 7 giải B, 4 giải C và 25 giải Khuyến khích. Tác giả Đỗ Thành Nam và Đinh Công Doanh, Báo Bắc Giang đoạt giải C với loạt bài “Bảo vệ môi trường nước tự nhiên”.

Tới dự lễ bế mạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, Hội báo thực sự là một cuộc hội tụ văn hóa tinh thần đặc sắc của những người làm báo cả nước, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, trưởng thành của báo chí Việt Nam. Đây không chỉ là nơi để các nhà báo giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động nghiệp vụ, công tác hội mà còn là dịp giao lưu, gặp gỡ, đối thoại sống động và bổ ích giữa những người làm báo với các nhà quản lý và công chúng báo chí.

Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam cho biết, Hội Nhà báo Việt Nam và Ban Thường trực Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã công bố và phát động Giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí”.  Đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí cả nước tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên tích cực tham gia viết về đề tài phòng, chống tham nhũng, lãng phí và tổng hợp gửi tác phẩm về Ban tổ chức giải.

"Những cơ quan báo chí và các nhà báo tham gia phát hiện, phản ánh đúng sự thật, khách quan, có tính xây dựng về các hiện tượng tiêu cực, tham nhũng, lãng phí sẽ không cô đơn mà luôn được Đảng, Nhà nước và MTTQ Việt Nam ủng hộ, cổ vũ và bảo vệ bằng trách nhiệm chính trị và pháp luật", đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh.

PV


giải toàn quốc, phóng sự, xuất sắc, môi trường, Báo Bắc Giang, đoạt giải C
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Anh Lê Văn Tuân: Điển hình khởi nghiệp

Anh Lê Văn Tuân: Điển hình khởi nghiệp

(BGĐT) - Học hết lớp 12, anh Lê Văn Tuân, thôn Đền Giếng, xã Hồng Kỳ, huyện Yên Thế (Bắc Giang) không thi đại học mà lựa chọn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh, theo học ngành chăn nuôi thú y. Với vốn kiến thức có được, anh áp dụng vào sản xuất, kinh doanh. Từ hai bàn tay trắng, sau 13 năm, anh đã có số vốn vài tỷ đồng. 

Trang bị kiến thức, kỹ năng vững vàng và phông văn hóa tốt để thanh niên lập thân, lập nghiệp

Trang bị kiến thức, kỹ năng vững vàng và phông văn hóa tốt để thanh niên lập thân, lập nghiệp

(BGĐT) - Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp (LTLN) là phong trào hành động cách mạng lớn được các cấp bộ đoàn và Hội liên hiệp Thanh niên triển khai tích cực. Nhân Tháng Thanh niên 2017, phóng viên Báo Bắc Giang phỏng vấn đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Bắc Giang về công tác tổ chức thực hiện phong trào này trong tuổi trẻ toàn tỉnh.

Mật ngọt tháng Ba

Mật ngọt tháng Ba

(BGĐT) - Vào cữ tháng Ba, nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc như vẫy gọi những đàn ong về làm mật. Nắm bắt quy luật này, không ít người di chuyển ong đến một số vùng cây ăn quả trọng điểm để khai thác mật hoa và thu lợi nhuận lớn. 

Hết “cao điểm” lại như cũ

(BGĐT) - Cuối tháng 9 năm ngoái, tại Hà Nội, một bé trai 10 tuổi khi đi xe đạp đã va vào chiếc xích lô chở mấy tấm tôn đang đỗ ven đường. Bị tôn cứa vào cổ, em nhỏ ấy đã không qua khỏi. Vụ việc được đưa lên báo chí và mạng xã hội thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân. 

 

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:84.0240.3856624
Fax:+84.0240.3856624 , E_mail: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.