Hôm nay: 29/04/2017 16:34:09 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Hội báo toàn quốc: Báo Bắc Giang đoạt giải giao diện báo điện tử đẹp và phóng sự xuất sắc về môi trường

(BGĐT) - Sáng 19-3, tại Hà Nội diễn ra lễ bế mạc Hội Báo toàn quốc 2017. 

giải toàn quốc, phóng sự, xuất sắc, môi trường, Báo Bắc Giang, đoạt giải C
Tác giả Đỗ Thành Nam, Báo Bắc Giang (thứ hai bên trái) nhận giải C "Phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường". 

giải toàn quốc, phóng sự, xuất sắc, môi trường, Báo Bắc Giang, đoạt giải C

 

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi, trong 3 ngày diễn ra Hội báo toàn quốc đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, các đơn vị tham gia đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi nghiệp vụ sôi nổi và bổ ích. Toàn bộ số báo Tết, báo Xuân trưng bày tại Hội báo đã được trao tặng cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa và các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 40 giải "Gian trưng bày ấn tượng đặc sắc". Ngoài ra, 19 giải đồng hạng "Chương trình truyền hình ấn tượng dịp Tết Đinh dậu 2017"; 10 giải đồng hạng "Giao diện báo điện tử đẹp dịp Tết Đinh dậu 2017" và 35 giải "Bìa báo Tết đẹp" gồm 10 giải A, 25 giải B cũng được trao tại Hội báo. Trong đó, Báo Bắc Giang được trao giải "Giao diện báo điện tử đẹp dịp Tết Đinh dậu 2017".

Ban tổ chức cũng đã quyết định trao 40 giải thưởng phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường, trong đó có 4 giải A, 7 giải B, 4 giải C và 25 giải Khuyến khích. Tác giả Đỗ Thành Nam và Đinh Công Doanh, Báo Bắc Giang đoạt giải C với loạt bài “Bảo vệ môi trường nước tự nhiên”.

Tới dự lễ bế mạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, Hội báo thực sự là một cuộc hội tụ văn hóa tinh thần đặc sắc của những người làm báo cả nước, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, trưởng thành của báo chí Việt Nam. Đây không chỉ là nơi để các nhà báo giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động nghiệp vụ, công tác hội mà còn là dịp giao lưu, gặp gỡ, đối thoại sống động và bổ ích giữa những người làm báo với các nhà quản lý và công chúng báo chí.

Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam cho biết, Hội Nhà báo Việt Nam và Ban Thường trực Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã công bố và phát động Giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí”.  Đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí cả nước tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên tích cực tham gia viết về đề tài phòng, chống tham nhũng, lãng phí và tổng hợp gửi tác phẩm về Ban tổ chức giải.

"Những cơ quan báo chí và các nhà báo tham gia phát hiện, phản ánh đúng sự thật, khách quan, có tính xây dựng về các hiện tượng tiêu cực, tham nhũng, lãng phí sẽ không cô đơn mà luôn được Đảng, Nhà nước và MTTQ Việt Nam ủng hộ, cổ vũ và bảo vệ bằng trách nhiệm chính trị và pháp luật", đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh.

PV


giải toàn quốc, phóng sự, xuất sắc, môi trường, Báo Bắc Giang, đoạt giải C
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Tỷ phú từ nghề mộc

Tỷ phú từ nghề mộc

(BGĐT) - Thăm cơ sở sản xuất đồ gỗ gia dụng của anh Dương Thành Chung (SN 1988 - ảnh), thôn Trong Hạ, xã Cao Thượng, huyện Tân Yên (Bắc Giang), nhiều người khâm phục ý chí vượt khó, dám nghĩ, dám làm của một thanh niên trẻ. 

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

(BGĐT) - Trước thực trạng chăn nuôi lợn ảm đạm như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng cần cơ cấu lại ngành này cho phù hợp, có những mô hình sản xuất sạch, liên kết tiêu thụ theo chuỗi ổn định, giảm lệ thuộc lớn vào xuất khẩu qua đường tiểu ngạch, bảo đảm phát triển chăn nuôi ổn định, bền vững.  

Anh ngã xuống, hiên ngang  trước giờ toàn thắng

Anh ngã xuống, hiên ngang trước giờ toàn thắng

(BGĐT) - Sáng 30-4-1975, chỉ vài giờ trước khi giải phóng, Đại úy Ngô Văn Nhỡ, xã Đức Thắng (Hiệp Hòa) đã anh dũng hy sinh ngay cửa ngõ Sài Gòn. Trong làn mưa đạn của kẻ thù, hình ảnh người chỉ huy hiên ngang hô vang: “Hãy nhằm thẳng Sài Gòn! Tiến lên!” đã thôi thúc cả tiểu đoàn xung phong tiêu diệt địch. 

Tinh thần Chiến thắng

(BGĐT) - Sức mạnh vật chất và tinh thần tạo nên chiến thắng. Đó là điều dễ hiểu. Dân tộc ta đã chiến thắng ba “đế quốc to” trong thế kỷ XX là sự kế thừa truyền thống hiển hách bao đời đánh giặc và thắng giặc ngoại xâm.