Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Khởi động cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017

Cập nhật: 08:41|19/05/2017

Sau 5 năm ngừng tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh chính thức khởi động trở lại với tên gọi “Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017: Hành trình tỏa sáng” hứa hẹn nhiều điểm mới hấp dẫn, mang đến những cơ hội tỏa sáng cho các cô gái trẻ.

 
Khởi động, cuộc thi, Hoa khôi, Phụ nữ Việt Nam, ảnh, 2017

Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, giàu lòng nhân ái, có khả năng diễn xuất trước ống kính; mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, các stylist, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp… và đông đảo bạn đọc. Cuộc thi dành cho các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 18 đến 27, cao 1m58, ngoại hình cân đối.

Vòng sơ khảo (diễn ra từ tháng 6 đến hết tháng 10-2017) với năm nội dung thi ảnh hàng tháng theo chủ đề sắc màu tương ứng Ngũ hành. Mỗi thí sinh và ê kíp nhiếp ảnh sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bộ ảnh độc đáo theo màu chủ đề của tháng. Mỗi bộ ảnh dự thi phải gồm các phong cách: Ảnh thời trang đường phố, áo dài/trang phục dân tộc, đầm dạ hội, bikini và ảnh selfie. Sau vòng sơ khảo, top 30 thí sinh xuất sắc sẽ được lọt vào vòng chung khảo.

Bên cạnh các phần thi, tại vòng sơ khảo, mỗi tháng Ban tổ chức sẽ thực hiện một chương trình offline theo chủ đề nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh, những đơn vị đồng hành với chương trình và bạn đọc tham gia, chia sẻ, đồng thời nâng cao năng lực, kỹ năng sống. Chủ đề các buổi offline gồm: Khát vọng sống; Chuyện của người ở lại; Đẹp 360 độ; Menu Hồng; Cân bằng cuộc sống.

Ban giám khảo Miss Photo 2017 có Tiến sĩ Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp (Trưởng ban); Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Siêu mẫu Hà Anh; Diễn viên, Đại sứ Chương trình Mottainai Bình Minh; Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn; Chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp Brendon Urlich.

Ngoài giải thưởng cho ngôi vị Hoa khôi và hai Á khôi, Ban tổ chức cũng trao 5 giải phụ gồm:  Người đẹp được bình chọn nhiều nhất qua tin nhắn SMS; Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất; Người đẹp mặc trang phục dân tộc đẹp nhất; Người đẹp nhân ái - Miss Mottainai; Người đẹp có hình thể đẹp nhất.

Cuộc thi Miss Photo - Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức đã có 7 mùa thành công (từ năm 2000 đến 2012). Nhiều người đẹp tham gia và đoạt giải trong cuộc thi này đã trở thành những gương mặt nổi bật và có những hoạt động ý nghĩa với cộng đồng như: Trần Bảo Ngọc, Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Xuân Lan, Hà Anh, Trúc Diễm, Dương Mỹ Linh, Trương Thị May, Võ Hoàng Yến, Phan Thu Quyên, Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Hạ Vi, Hồng Ân…

Theo Thiên Lam/ND


 

Khởi động, cuộc thi, Hoa khôi, Phụ nữ Việt Nam, ảnh, 2017
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY