Bắc Giang: 28/05/2022 04:37:40 (GMT+7)
Trang chủ CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Việt Yên: Hơn 1,3 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

16:57 | 12/11/2020

(BGĐT) - Theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Việt Yên (Bắc Giang), hưởng ứng Tháng cao điểm "Vì người nghèo", đến ngày 12/11, các tập thể, cá nhân hảo tâm trên địa bàn huyện đã đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” được hơn 1,3 tỷ đồng.

Trong đó, cấp huyện vận động được 350 triệu đồng, còn lại ở cấp xã. Những đơn vị có mức đóng góp cao như các xã: Tăng Tiến, Hồng Thái, Tự Lạn, Quang Châu và Hội Doanh nghiệp huyện.

Thời điểm này, Ủy ban MTTQ huyện Việt Yên và MTTQ các xã, thị trấn tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhân dân tham gia ủng hộ, bảo đảm hoàn thành kế hoạch đề ra là vận động được 3,5 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020 và Chương trình an sinh xã hội năm 2021. 

Việt Yên, ủng hộ, vì người nghèo, tháng cao điểm, Bắc Giang.

Hội Doanh nghiệp huyện Việt Yên ủng hộ 30 triệu đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" năm 2020 và Chương trình an sinh xã hội năm 2021 của huyện. 

Được biết, Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2019, Chương trình an sinh xã hội năm 2020 và phòng, chống dịch Covid-19, MTTQ, các cấp huyện Việt Yên vận động được hơn 32 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật. Từ nguồn kinh phí đó đã hỗ trợ xây mới gần 40 nhà đại đoàn kết, tặng hàng nghìn suất quà Tết, giúp tư liệu sản xuất, tặng học bổng... cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhật Tiến

 

Bắc Giang: Nỗ lực vì người nghèo và đồng bào vùng lũ
(BGĐT) - Những ngày này, các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đang tích cực vận động nguồn lực cho Quỹ Vì người nghèo của tỉnh và giúp đỡ đồng bào vùng lũ miền Trung; thiết thực hưởng ứng Tháng cao điểm Vì người nghèo (từ ngày 17/10 đến 18/11) năm 2020 và Chương trình An sinh xã hội (ASXH) năm 2021. 
 
Bắc Giang phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo: Các cơ quan, đơn vị đăng ký ủng hộ hơn 64 tỷ đồng
(BGĐT) - Ngày 19/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo (từ ngày 17/10 đến 18/11) năm 2020 và chương trình an sinh xã hội năm 2021. 
 
Ủy ban MTTQ các cấp đồng hành vì người nghèo
(BGĐT) - Thời gian qua, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã khởi xướng và chủ trì phối hợp nhiều cuộc vận động, nhiều phong trào rộng lớn và lâu dài mang tính toàn dân, toàn quốc. Trong đó nổi bật là vận động xây dựng Quỹ "Vì người nghèo". Ðây là một trong những nội dung lớn trong thời kỳ đổi mới công tác mặt trận và trở thành điểm sáng trong phong trào thi đua yêu nước, có tác dụng rõ rệt vào việc nâng cao vai trò của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn mới.
 


Việt Yên, ủng hộ, vì người nghèo, tháng cao điểm, Bắc Giang.
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 

TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC

 
Địa danh Việt Yên
  • Thị trấn: Bích Động, Nếnh
  • Các xã: Hồng Thái, Hương Mai, Minh Đức, Nghĩa Trung, Ninh Sơn, Quang Châu, Quảng Minh, Tăng Tiến, Thượng Lan, Tiên Sơn, Trung Sơn, Tự Lan, Vân Hà, Vân Trung, Việt Tiến
Thông tin liên hệ Tòa soạn

Chuyên trang có sự phối hợp của UBND huyện Việt Yên


© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập: Trịnh Văn Ánh - Tòa soạn ĐT:84.0204.3856.624
Email: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Đề nghị ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.