Bắc Giang: 02/03/2024 14:48:37 (GMT+7)
Trang chủ CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Việt Yên: Nhặt được của rơi, trả người đánh mất

19:10 | 13/11/2023

BẮC GIANG - Tối 9/11, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phận tổ dân phố My Điền 1, thị trấn Nếnh, Tổ Công tác Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cùng một số người dân thấy chiếc ví màu ghi rơi trên đường. Qua kiểm tra, bên trong ví có hơn 2,6 triệu đồng và giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, giấy đăng ký xe. 

tin tức bắc giang, tỉnh bắc giang, Việt Yên, Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Việt Yên, giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, giấy đăng ký xe, Gương người tốt, việc tốt, Nhặt được của rơi, trả cho người bị mất

Công an huyện Việt Yên trao trả lại tài sản đánh rơi cho ông Nguyễn Đoan Hồng.

Sau khi xác minh, Tổ công tác xác định người đánh rơi chiếc ví là ông Nguyễn Đoan Hồng (SN 1964) ở xã Song Khê, TP Bắc Giang (Bắc Giang). Tổ công tác đã báo cáo chỉ huy Đội và liên hệ với người bị mất tài sản.

Sáng 10/11/2023, chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Việt Yên đã bàn giao toàn bộ tài sản và giấy tờ cho ông Nguyễn Đoan Hồng.

Xúc động khi nhận được tài sản bị mất, ông Hồng cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông- Trật tự, Công an huyện. 

Ông Hồng cũng chia sẻ: "Vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 9/11/2023, tôi điều khiển xe moto biển kiểm soát 32.643.F3 đưa người nhà đến Khu công nghiệp Đình Trám làm việc. Trên đường đi tôi có đánh rơi chiếc ví và sau khi về nhà mới phát hiện ra".

tin tức bắc giang, tỉnh bắc giang, Việt Yên, Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Việt Yên, giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, giấy đăng ký xe, Gương người tốt, việc tốt, Nhặt được của rơi, trả cho người bị mất

Thư cảm ơn của ông Nguyễn Đoan Hồng gửi lực lượng Công an huyện Việt Yên.

Dịp này, ông Hồng cũng viết thư cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Tổ công tác, lãnh đạo Đội và lãnh đạo Công an huyện Việt Yên.

Đây là hành động cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ Công an Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Việt Yên nói riêng và của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh nói chung nhằm nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Cán bộ Công an huyện Việt Yên nhặt được của rơi trả lại người mất
BẮC GIANG - Tối 6/10, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, một cán bộ cảnh sát giao thông Công an huyện Việt Yên đã trao trả một chiếc điện thoại di động cho người đánh rơi.
 
Lục Nam: Lái xe nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất
BẮC GIANG - Tối 3/10, Công an xã Khám Lạng, huyện Lục Nam (Bắc Giang) thông tin về trường hợp một lái xe nhặt được của rơi trả lại người đánh mất. Chiếc cặp xách do một giáo viên đánh rơi có laptop, điện thoại và 10 triệu đồng tiền mặt đã được trả lại cho chủ nhân. 
 
Bắc Giang: Nam giáo viên trả lại người chuyển khoản nhầm 1 tỷ đồng
BẮC GIANG - Một nam giáo viên ở thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã kịp thời trả lại người chuyển khoản nhầm 1 tỷ đồng.
 
Một người dân ở Lục Ngạn trả lại tiền do người khác chuyển nhầm
BẮC GIANG - Ngày 14/8, Công an huyện Lục Ngạn nhận được Công văn số 505 ngày 7/8/2023 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) về việc “Hỗ trợ thu hồi tiền giao dịch do chuyển sai tài khoản”.

 
Cán bộ LĐLĐ TP Bắc Giang trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi
BẮC GIANG - Chị Bùi Thị Kim Ngọc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Bắc Giang (Bắc Giang) nhặt được 20 triệu đồng trước cửa nhà. Ngay lập tức, chị tìm lại người đánh rơi để trả lại. 
 
Theo Cổng TTĐT Công an tỉnh
tin tức bắc giang, tỉnh bắc giang, Việt Yên, Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Việt Yên, giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, giấy đăng ký xe, Gương người tốt, việc tốt, Nhặt được của rơi, trả cho người bị mất
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Địa danh Việt Yên
  • Các phường gồm: Bích Động, Hồng Thái, Nếnh, Ninh Sơn, Quang Châu, Quảng Minh, Tăng Tiến, Tự Lạn, Vân Trung
  • Các xã gồm: Hương Mai, Nghĩa Trung, Minh Đức, Thượng Lan, Tiên Sơn, Trung Sơn, Vân Hà, Việt Tiến
Thông tin liên hệ Tòa soạn
Chuyên trang có sự phối hợp của UBND huyện Việt Yên

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập: Trịnh Văn Ánh - Tòa soạn ĐT:84.0204.3856.624
Email: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo in và báo điện tử số 605/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 29/12/2022.
® Đề nghị ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Mạng xã hội