CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 12/12/2017 19:19:20 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Nói chuyện chuyên đề về gìn giữ gia đình hạnh phúc

Cập nhật: 09:50|21/03/2017

(BGĐT) - Sáng 20-3, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3, tại Trung tâm Thương mại – Thể thao Lam Sơn, xã Tân Mỹ (TP Bắc Giang), Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình”. Tham dự có khoảng 300 cán bộ công đoàn đến từ 107 công đoàn cơ sở trực thuộc.

 

Nói chuyện, chuyên đề,  gìn giữ, gia đình, hạnh phúc

Một buổi nói chuyện chuyên đề về hạnh phúc gia đình của Thạc sĩ Hoa Hữu Vân. Ảnh tư liệu

Tại đây, Thạc sĩ Hoa Hữu Vân, Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cung cấp cho đại biểu những thông tin về vị trí, vai trò của gia đình; thực trạng gia đình Việt Nam hiện nay; những thách thức mà gia đình truyền thống phải đối mặt. 

Với cách truyền đạt hấp dẫn cùng dẫn chứng sinh động về các tình huống thực tế xảy ra trong sinh hoạt gia đình, diễn giả Hoa Hữu Vân làm rõ thực trạng, nguyên nhân của vấn đề bạo lực gia đình, xu hướng ly hôn gia tăng và phương pháp bảo vệ hạnh phúc. Đồng thời, chia sẻ về cách ứng xử khéo léo, văn minh, đề cao vai trò của phụ nữ trong xây dựng “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.                               

Đỗ Quyên

Nói chuyện, chuyên đề, gìn giữ, gia đình, hạnh phúc
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Vi phạm nuôi dưỡng tiêu cực

Vi phạm nuôi dưỡng tiêu cực

(BGĐT) - Những vi phạm ở nhiều lĩnh vực không được xử lý dứt điểm, không giải quyết đến nơi đến chốn, còn cách làm kiểu "phạt cho tồn tại" thì vi phạm ấy có thể là nguồn nuôi dưỡng tiêu cực. Đây là vấn đề được nêu ra tại kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XVIII vừa qua.