Hôm nay: 21/08/2017 06:07:58 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Chi trả gần 16,4 tỷ đồng cho cán bộ diện tinh giản biên chế

Cập nhật: 09:37|21/04/2017

(BGĐT) - Thực hiện chính sách tinh giản biên chế theo Nghị định số 108 ngày 20-11-2014 của Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa quyết định phê duyệt danh sách 153 cán bộ, công chức, viên chức nghỉ chế độ. 

Chi trả, gần 16,4 tỷ đồng, cán bộ,  diện tinh giản, biên chế
Ảnh minh họa.

Trong đó có 150 trường hợp nghỉ hưu trước tuổi; ba trường hợp thôi việc ngay là cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, TP Bắc Giang và huyện Sơn Động. Tổng kinh phí chi trả gần 16,4 tỷ đồng. 

Theo quy định, các trường hợp diện tinh giản biên chế khi có một trong những điều kiện sau: Dôi dư do rà soát, sắp xếp lại tổ chức bộ máy, nhân sự, cơ cấu lại cán bộ, công chức, viên chức theo vị trí việc làm nhưng không thể bố trí sắp xếp lại việc làm khác; tại thời điểm xét duyệt tinh giản biên chế phân loại đánh giá cuối năm xếp mức hoàn thành nhiệm vụ nhưng còn hạn chế về năng lực hai năm liên tiếp hoặc có một năm được phân loại đánh giá hoàn thành nhiệm vụ và một năm không hoàn thành nhưng không thể bố trí việc làm khác phù hợp…                                                   

 Hoài Thu

Chi trả, gần 16,4 tỷ đồng, cán bộ, diện tinh giản, biên chế
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
“Cai”... ti vi, điện thoại

“Cai”... ti vi, điện thoại

(BGĐT) - Trên mạng xã hội, một người mẹ trẻ chia sẻ, con trai chị (4 tuổi) gần đây có nhiều biểu hiện bất thường như nháy mắt, nhíu mũi, giật cơ mặt liên tục... Đưa con đến bệnh viện, chị mới biết con mắc hội chứng TIC do thường xuyên bị căng thẳng từ việc xem ti vi, điện thoại quá nhiều. Điều này khiến không chỉ chị mà nhiều phụ huynh khác giật mình, bởi hình như vô tình mình đang làm hại con, từ cái ti vi, điện thoại.