Hôm nay: 01/05/2017 13:12:49 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Chi trả gần 16,4 tỷ đồng cho cán bộ diện tinh giản biên chế

(BGĐT) - Thực hiện chính sách tinh giản biên chế theo Nghị định số 108 ngày 20-11-2014 của Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa quyết định phê duyệt danh sách 153 cán bộ, công chức, viên chức nghỉ chế độ. 

Chi trả, gần 16,4 tỷ đồng, cán bộ,  diện tinh giản, biên chế
Ảnh minh họa.

Trong đó có 150 trường hợp nghỉ hưu trước tuổi; ba trường hợp thôi việc ngay là cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, TP Bắc Giang và huyện Sơn Động. Tổng kinh phí chi trả gần 16,4 tỷ đồng. 

Theo quy định, các trường hợp diện tinh giản biên chế khi có một trong những điều kiện sau: Dôi dư do rà soát, sắp xếp lại tổ chức bộ máy, nhân sự, cơ cấu lại cán bộ, công chức, viên chức theo vị trí việc làm nhưng không thể bố trí sắp xếp lại việc làm khác; tại thời điểm xét duyệt tinh giản biên chế phân loại đánh giá cuối năm xếp mức hoàn thành nhiệm vụ nhưng còn hạn chế về năng lực hai năm liên tiếp hoặc có một năm được phân loại đánh giá hoàn thành nhiệm vụ và một năm không hoàn thành nhưng không thể bố trí việc làm khác phù hợp…                                                   

 Hoài Thu

Chi trả, gần 16,4 tỷ đồng, cán bộ, diện tinh giản, biên chế
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Bà tướng Việt Minh

Bà tướng Việt Minh

(BGĐT) - Với cái tên "Bà tướng Việt Minh", bà Hà Thị Quế năm 24 tuổi đã nổi tiếng khắp vùng Bắc Giang, làm quân lính, tổng lý thời Pháp thán phục, kính nể. Bà không sinh ra ở Bắc Giang nhưng là một trong những chiến sĩ hoạt động cách mạng và trưởng thành từ đây.

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

(BGĐT) - Trước thực trạng chăn nuôi lợn ảm đạm như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng cần cơ cấu lại ngành này cho phù hợp, có những mô hình sản xuất sạch, liên kết tiêu thụ theo chuỗi ổn định, giảm lệ thuộc lớn vào xuất khẩu qua đường tiểu ngạch, bảo đảm phát triển chăn nuôi ổn định, bền vững.  

Anh ngã xuống, hiên ngang  trước giờ toàn thắng

Anh ngã xuống, hiên ngang trước giờ toàn thắng

(BGĐT) - Sáng 30-4-1975, chỉ vài giờ trước khi giải phóng, Đại úy Ngô Văn Nhỡ, xã Đức Thắng (Hiệp Hòa) đã anh dũng hy sinh ngay cửa ngõ Sài Gòn. Trong làn mưa đạn của kẻ thù, hình ảnh người chỉ huy hiên ngang hô vang: “Hãy nhằm thẳng Sài Gòn! Tiến lên!” đã thôi thúc cả tiểu đoàn xung phong tiêu diệt địch. 

Tinh thần Chiến thắng

(BGĐT) - Sức mạnh vật chất và tinh thần tạo nên chiến thắng. Đó là điều dễ hiểu. Dân tộc ta đã chiến thắng ba “đế quốc to” trong thế kỷ XX là sự kế thừa truyền thống hiển hách bao đời đánh giặc và thắng giặc ngoại xâm.