CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 19/01/2018 04:48:48 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Công điện ứng phó với bão số 10

Cập nhật: 11:08|13/09/2017

(BGĐT) - Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn T.Ư, trong 24 giờ tới bão số 10 di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc. Đây là cơn bão mạnh, nguy cơ cao ảnh hưởng đến Bắc Giang. 

 

Bắc Giang, chủ động, ứng phó, với bão số 10
Ảnh minh họa.

Trước tình hình trên, để chủ động ứng phó với bão, Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai- Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh có công điện gửi Ban chỉ huy PCTT-TKCN các huyện, TP; cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh; công ty thủy nông. 

Công điện yêu cầu Ban chỉ huy PCTT-TKCN các huyện, TP, công ty thủy nông theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão; kiểm tra khu vực có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất, sạt lở bờ sông, suối, khu vực thấp trũng, nhất là tại các địa bàn thường xuyên bị lũ chia cắt để sẵn sàng ứng phó. 

Bố trí lực lượng kiểm soát bảo đảm an toàn cho người, phương tiện qua lại các ngầm, tràn, các đoạn đường bị ngập nước, bến đò. Chủ động vận hành công trình để tiêu thoát nước đệm hợp lý trong các hệ thống công trình thủy lợi. 

Tổ chức kiểm tra hệ thống đê điều, cống tiêu, bảo đảm vận hành kịp thời; trực ban nghiêm túc 24/24 giờ, thường xuyên báo cáo tình hình mưa, lũ về Văn phòng  thường trực Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh. Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Bắc Giang tăng cường thời lượng, phát sóng thông tin về cơn bão để người dân chủ động phòng tránh.

PV

Bắc Giang, chủ động, ứng phó, với bão số 10
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Đưa âm nhạc vào trường học

Đưa âm nhạc vào trường học

(BGĐT) - Thay vì chỉ dạy ở bậc tiểu học và THCS như hiện nay, tới đây, môn Âm nhạc sẽ được đưa vào bậc THPT. Đó là một trong những nội dung được nhiều người quan tâm khi Ban soạn thảo Chương trình giáo dục phổ thông công bố và xin ý kiến.

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY