Bắc Giang: 10/12/2019 11:20:42 (GMT+7)
Trang chủ CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Nguyễn Khánh Vân học giỏi toàn diện

10:14 | 12/09/2017

(BGĐT) - Chăm chỉ học tập, rèn luyện, em Nguyễn Khánh Vân, học sinh lớp 10A8, Trường THPT Yên Thế đạt nhiều thành tích xuất sắc. Ngoài ra, em còn tích cực tham gia hoạt động tập thể, được thầy, cô giáo và các bạn quý mến, ghi nhận.

Nguyễn Khánh Vân, học giỏi, toàn diện, tích cực

Em Nguyễn Khánh Vân, học sinh lớp 10A8, Trường THPT Yên Thế.

Ông Nguyễn Xuân Tình, bố Vân không giấu tự hào khi chia sẻ về thành tích học tập của con. Từ nhỏ, Vân đã bộc lộ sự ham học, đặc biệt là đam mê với các con số trong toán học. Không chỉ học trên lớp, ở nhà, bài tập nào không hiểu, em lại nhờ bố, mẹ và các anh chị lớp trên giảng giải thêm. Nhờ vậy, những bài tập được Vân giải quyết khá dễ dàng để dành thời gian bổ sung kiến thức nâng cao.

Cô Ngô Thị Minh, giáo viên chủ nhiệm của Vân từ năm lớp 6 đến lớp 9 (Trường THCS Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cầu Gồ) nhận xét: “Khi còn học tại trường, Vân là lớp trưởng gương mẫu, có năng lực tổ chức lớp và ý thức trách nhiệm cao, luôn năng nổ trong các phong trào, hoạt động ngoại khóa, được bạn bè yêu mến, nể phục. Đặc biệt, em có tinh thần cầu tiến, học giỏi tất cả các môn và luôn tích cực giúp đỡ bạn bè cùng tiến bộ”.

Với sự cố gắng, quyết tâm cao trong học tập, Nguyễn Khánh Vân đã đạt nhiều thành tích đáng nể. Thành tích là 9 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện cùng hàng chục giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện. Đặc biệt, em xuất sắc đạt giải Nhì Olympic toán lớp 5, giải Khuyến khích tin học trẻ lớp 6, giải Khuyến khích môn Toán lớp 8, 9… Với vai trò Liên đội trưởng Trường THCS Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Khánh Vân đã được Hội đồng Đội tỉnh chứng nhận đạt danh hiệu “Lãnh đạo trẻ tương lai tỉnh Bắc Giang năm 2016”.

Được biết, ước mơ của Vân sau này là trở thành bác sĩ để chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho gia đình và những người xung quanh. Vân chia sẻ: “Thành tích học tập em đạt được trong 9 năm qua là động lực để em tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong thời gian tới, hoàn thành ước mơ trở thành bác sĩ”.

Văn Thư

Nguyễn Khánh Vân, học giỏi, toàn diện, tích cực
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 

TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC

 
Địa danh Yên Thế
  • Thị trấn: Cầu Gồ; Bố Hạ
  • Các xã: An Thượng; Bố Hạ; Canh Nậu; Đông Sơn; Đồng Hưu; Đồng Kỳ; Đồng Lạc; Đồng Tâm; Đồng Tiến; Đồng Vương; Hồng Kỳ; Hương Vĩ; Phồn Xương; Tân Hiệp; Tân Sỏi; Tam Hiệp; Tam Tiến; Tiến Thắng; Xuân Lương
Thông tin liên hệ Tòa soạn

Chuyên trang có sự phối hợp của UBND huyện Yên Thế


© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập: Trịnh Văn Ánh - Tòa soạn ĐT:84.0204.3856624
Fax:+84.0204.3856624 , Email: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Đề nghị ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.