Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Dự kiến có 48 đoàn và 1.900 VĐV tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Bắc Giang lần thứ 35

Cập nhật: 07:56|04/03/2016

(BGĐT) - Ngày 3-3, đồng chí Trịnh Văn Ánh, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập, Trưởng Ban tổ chức Giải chạy tập thể, Giải Việt dã truyền thống Báo Bắc Giang lần thứ 35 chủ trì cuộc họp triển khai nhiệm vụ của các tiểu ban và thành viên. 

 

Giải Việt dã, truyền thống, Báo Bắc Giang, dự kiến , có 48 đoàn, 1.900 VĐV tham gia

Các VĐV xuất phát tại giải việt dã truyền thống huyện Lạng Giang lần thứ VII năm 2016. 

Tại đây, các tiểu ban: Tuyên truyền-Trang trí- khánh tiết, Hậu cần-Vận động tài trợ, An toàn, Trật tự-sức khỏe, Chuyên môn và nhân sự đã báo cáo công tác chuẩn bị, nêu phương án triển khai của đơn vị mình để các thành viên thảo luận, thống nhất. Theo kế hoạch, Giải diễn ra vào ngày 20-3. 

Dự kiến có 48 đoàn và khoảng 1.900 VĐV tham gia, 44 trọng tài (tương đương năm ngoái). Công ty cổ phần Đạm và Hóa chất Hà Bắc tiếp tục là nhà tài trợ. 

Trưởng Ban tổ chức yêu cầu các thành viên và các tiểu ban làm tốt công tác chuẩn bị, chủ động phương án để giải quyết tình huống và sự cố phát sinh, bảo đảm an toàn và thành công của giải. 

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan, trên các phương tiện thông tin đại chúng. Gắn tuyên truyền về giải với Ngày chạy Olympic (20-3) và Ngày Thể thao Việt Nam (27-3) nhằm khích lệ các tầng lớp nhân dân thường xuyên và tích cực rèn luyện sức khỏe. 

Làm tốt công tác hướng dẫn tập luyện để nâng cao thể lực và giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật cho VĐV; tập huấn trọng tài, bảo đảm tinh thần thi đấu vô tư, khách quan, trung thực. Tổ chức lễ khai mạc, bế mạc và trao giải trang trọng, nhanh gọn, đúng kế hoạch.

Mỹ Bình
Giải Việt dã, truyền thống, Báo Bắc Giang, dự kiến , có 48 đoàn, 1.900 VĐV tham gia
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
   
 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Đọc nhiều nhất
   Nóng nhất

   MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

   GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
   VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
   Trên Báo Bắc Giang điện tử
   Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

   XEM NGAY