Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

BTC Hoa khôi Du lịch Việt Nam cam kết thu hồi danh hiệu của Nguyễn Thị Thành

Cập nhật: 10:27|14/03/2017

Ông Lê Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết trong cuộc họp ngày 13-3, Ban tổ chức (BTC) cam kết thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của Nguyễn Thị Thành.

BTC, Hoa khôi Du lịch, Việt Nam, cam kết, thu hồi, danh hiệu, Nguyễn Thị Thành

BTC cuộc thi cam kết thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của Nguyễn Thị Thành.

BTC, Hoa khôi Du lịch, Việt Nam, cam kết, thu hồi, danh hiệu, Nguyễn Thị Thành

Ngày 13-3, Cục Nghệ thuật biểu diễn và Thanh tra Bộ VH,TT&DL có buổi làm việc với BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch. Theo ông Lê Minh Tuấn, tại buổi làm việc, BTC cuộc thi đã nhận ra những sai sót trong công tác tổ chức cuộc thi, công tác tuyển sinh, có những thí sinh chưa đúng quy định của pháp luật, tiêu chí, thể lệ. Vì vậy, BTC nghiêm túc tiếp thu, rút kinh nghiệm và cam kết thực hiện thu hồi giải thưởng của thí sinh Nguyễn Thị Thành.

Theo kết quả chung cuộc tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 diễn ra tối 10-3 tại TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Thành giành được ngôi vị Á khôi 1, xếp sau Đỗ Trần Khánh Ngân - người vinh dự có được ngôi vị Hoa khôi. Vị trí Á khôi 2 thuộc về người đẹp Liên Phương. Sau cuộc thi này, cả 3 người đẹp trên sẽ đều được dự thi quốc tế. Trong đó, Nguyễn Thị Thành sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Miss Eco International” (Hoa hậu du lịch Sinh Thái Quốc Tế).

 

Tuy nhiên, trước khi Nguyễn Thị Thành đăng quang ngôi vị Á khôi 1 đã nhận được sự chú ý đặc biệt bởi vào năm 2016 cô từng bị loại khỏi vòng chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2016” vì bê bối phẫu thuật răng, làm hồ sơ giả lừa BTC.

Ngay sau cuộc thi Hoa khôi Du lịch, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu Thanh tra Bộ VH,TT&DL triệu tập BTC để làm việc. Ông Chương nêu quy định chung của Việt Nam các thí sinh tham dự các cuộc thi hoa hậu, người đẹp không được phẫu thuật thẩm mỹ. Cục không thừa nhận danh hiệu đối với thí sinh có sai phạm và lùm xùm này.

BTC phải có văn bản báo cáo lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn và Thanh tra Bộ vào ngày 15-3.

Theo Nguyên Khánh/TPO


BTC, Hoa khôi Du lịch, Việt Nam, cam kết, thu hồi, danh hiệu, Nguyễn Thị Thành
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY